dự án chung cư Q2 Thảo Điền huyện 2 được kết trực tiếp có hệ thống liên lạc mạch máu của thành phố

Q2 Thao Dien sẽ là nơi đem lại cho giới thượng lưu Sài Gòn một không gian sống đẳng cấp, có những chỉ tiêu mới về một cuộc sống cao cấp đang lôi kéo được rất nhiều sự để ý của các nhà đầu tư, quý khách. có những vị trí đắt địa tại Công trình, cùng hệ thống tiện ích đương đại, Căn hộ Q2 Thao Dien đã khẳng định được sức lôi cuốn ngay thừ những thông tin trước nhất vừa ra mắt.

một Sài Gòn thu nhỏ tại Q2 Thao Dien
Q2 Thao Dien là Công trình bất động sản trước tiên tại Việt Nam vận dụng mô phỏng Can ho Q2 Thao Quan 2 Within City đang lớn mạnh và lan rộng tại các nước to trên toàn cầu. sở hữu mô hình này, Q2 Thao Dien sẽ trở nên một thành phố nhỏ đẳng cấp, đương đại, sa sầm uất giữa 1 Sài Gòn rộng to. Du an Q2 Thao Dien quý khách sẽ cảm thấy hết sức tiện nghi và thoải mái bởi sự tiện nghi, gần như và đương đại của Q2 Thao Dien.

hầu hết một thể ích tại Q2 Thao Dien đều thuộc sang trọng 5 sao, chất lượng quốc tế, quý người dùng không cần phải đi đâu xa, Q2 Thao Dien Frasers sẽ đem cả tiện thể nghi thành phố đặt vào trong nội khu Công trình, tạo nên 1 đẳng cấp dị biệt giữa tỉnh thành Sài Gòn rộng to.


Dự án Q2 Thao Dien mang 26 một thể ích nội khu cùng nhiều chức năng khác tại tòa nhà như trọng tâm thương nghiệp, quảng trường trọng điểm, sân chơi và quảng trường nhân tiện ích, quảng trường điêu khắc nghệ thuật, quảng trường lịch sử, khu BBQ, thác nước, sân luôn tiện ích đa năng…cùng những tiện thể ích xanh như vườn hoa nhiệt đới Paradise, vườn cọ và hồ nước cảnh quan, công viên và thảm cỏ của trường Vinschool… cộng đa dạng các tiện ích dị biệt, độc đáo và độc nhất tại Q2 Thao Dien Frasers như bến du thuyền, đài Nhìn vào và ngắm cảnh toàn sông…

song song, tòa căn hộ Dự án Q2 Thao Dien còn được đồ vật một hệ thống bộc kính Low – E ngoài chạm sàn giúp cản nhiệt, cản tia cực tím nhưng vẫn mang lại cho quý người mua một không gian căn hộ thoáng đạt và phổ biến, đa số ánh sáng nhất. bên cạnh đó, hệ thống thái dương năng sẽ phân phối nước hot cho những căn hộ một phương pháp phải chăng nhất, hệ thống máy lọc nước tiêu chuẩn Châu Âu sẽ là nguồn nước sạch vô giá chỉ mang tại riệng Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien.

Tận dụng các lợi thế về vị trí đặt, Q2 Thao Dien vun đắp 1 khu đô thị sinh thái đáng ước mơ dành cho cư dân đẳng cấp của Q2 Thao Dien, vững chắc khi tận hưởng những sang trọng cuộc sống và nhân thể nghi tại nội khu cùng một cuộc sống xanh, Q2 Thao Dien sẽ là nơi khách hàng luôn cảm thấy chấp thuận và tâm đắc nhất. một cuộc sống đẳng cấp, vẹn tròn chỉ có tại Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien.

Tại Căn hộ Q2 Thao Dien, những nhà đầu tư và quý khách luôn để ý Phân tích một cách thức sát sao mọi thông báo về Công trình. Đối có những nhà đầu tư, họ tìm kiếm một sản phẩm sở hữu thể mang lại lợi nhuận cao, vững bền, với sức lôi cuốn đối mang thị trường, đặc trưng mang thể đầu tư phổ thông, đầu cơ kép. với những người mua với nhu cầu đầu tư căn hộ để ở sẽ tìm kiếm một môi trường sống xanh, một thể nghi, đẳng cấp, 1 nơi ở mà tại chậm triển khai chủ đầu tư để ý và thấu hiểu các nghĩ suy của quý khách, chờ đợi các tiêu chuẩn sống xứng tầm tại Q2 Thao Dien Frasers.

một Dự án hiện đại sở hữu các tiện ích sang trọng
Căn hộ Q2 Thao Dien có hệ thống luôn tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế vô cùng gần như, khác biệt và sang trọng. Theo các thông tin mới và chuẩn xác nhất từ chủ đầu tư Vingrpoup, Công trình sẽ mang phần lớn 26 luôn tiện ích nội khu cộng những tiện ích đi kèm tại tòa nhà như:

♣ Quảng trường trung tâm

♣ Thảm cỏ để doanh nghiệp sự kiện

♣ Quảng trường lịch sử

♣ Quảng trường điêu khắc nghệ thuật

♣ Sân chơi và quảng trường một thể ích

♣ Quảng trường tháp Landmark

♣ Khu vực ngắm cảnh ven sông

♣ Khu vực nghỉ chân mang mái che ven sông

♣ Khu BBQ

♣ Vườn hoa nhiệt đới Paradise

♣ Bến du thuyền

♣ Hồ bơi dành cho cư dân

♣ Khu vườn học ngoài trời trường học Vinschool

sở hữu thể thấy rằng bên cạnh các nhân thể ích hiện đại, sang trọng, Q2 Thao Dien còn đầu tư vào các nhân thể ích xanh hơi phổ quát. sở hữu mong muốn mang lại một cuộc sống đảm bảo các tiêu chuẩn sống chất lượng, vun đắp một tiêu chuẩn mới về sang trọng, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu tư ngoài xây dựng một cảnh quan xanh, còn mang các nhân tiện ích xanh để tạo nên 1 khu thị thành sinh thái ven sông hoàn hảo, sang trọng và bậc nhất Sài Gòn, đem đến cho cư dân một ko gian trong lành, thanh thản, phổ biến màu sắc… hơn cả sự trông chờ.

sở hữu những Dự án bất động sản nhà ở trước kia, đơn giản chỉ để xây dựng 1 cuộc sống đương đại, cao cấp mang những đồ vật luôn tiện nghi, dẳng cấp trong dự án căn hộ mà chưa để ý tới các tiện ích cộng đồng hay ko gian xanh cho cư dân, gây nên tình trạng thiếu hụt không gian xanh, nơi vui chơi giải trí, cư dân rất cạnh tranh và mất thời kì để trong việc kiếm tìm các tiện ích cộng đồng tại nơi khác như trường học, bệnh viện… có Q2 Thao Dien Frasers, mọi chuyện đều được khắc phục vì chủ đầu cơ đã vun đắp Công trình thành một thành thị Sài Gòn thu nhỏ với các nhân thể ích bậc nhất, hầu hết, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Q2 Thao Dien Frasers là một Công trình cao cấp bậc nhất được chủ đầu tư Vingroup dồn hầu hết máu nóng vào tiền tài vào Công trình. Đây cũng là sản phẩm bất động sản đầu tiên tại Việt Nam vận dụng mô hình “A City Within City” hiện đang những nước phát triển trên toàn cầu ưa chuộng. mang mô hình này, và những đầu cơ. quy mô của chủ đầu tư vào Công trình, Q2 Thao Dien được mệnh danh là “viên xoàn Vinhomes đắt giá”, chắc chắn sẽ mang đến cho quý các bạn các bất thần, chất lượng cuộc sống nâng cao cao, cuộc sống với thêm phổ thông giá trị sang trọng tại Công trình Q2 Thao Dien Frasers

tỉnh thành Sài Gòn thu nhỏ giữa Dự án Q2 Thao Dien
Công trình Q2 Thao Dien được đầu cơ một hệ thống tiện ích vô cùng đương đại có 29 tiện thể ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cùng nhiều chức năng tại tòa nhà, đem đến cho quý người mua một cuộc sống khôn xiết luôn thể nghi, tất cả như 1 Sài Gòn thu nhỏ, nhưng đẳng cấp, sang trọng hơn và dành cho 1 cùng đồng riêng biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *